Thông tin đầy đủ của CEO dự án Mining City

Mining City là gì? Thông tin CEO Mining City là ai?

Tại sao chỉ với 1 thời gian ngắn, Mining City đã đánh bại các dự án trong thị trường khai thác Bitcoin 6-7 năm tuổi để trở thành vị trí độc tôn trong thị trường khai thác BITCOIN. Với sức nóng của dự án không chỉ đến từ lãi suất mà còn từ uy tín của chính phủ và các đối tác lớn nhất thị trường như BITMAIN, BTC.COM, MINER BEST.

Tuy nhiên, khi bạn dần bị mất thị phần trên thị trường, thì việc bạn phải làm đó là lấy lại trị trường. Có người chọn cách thay đổi hệ thống, có những người lại chọn cách làm giảm uy tín đối thủ…

Có thể bạn nghĩ tôi đặt nhầm ảnh? KHÔNG, đây là 1 hình ảnh tôi đưa ra làm ví dụ điển hình. Công ty Đất Xanh Miền Bắc là 1 công ty lớn trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, và việc nó chiếm nhiều thị phị phần trên thị trường nên những thông tin “Lừa Đảo” được tìm trên google kia là không tránh khỏi.

Mining City cũng tương tự như vậy! Khi sự phát triển của nó tăng đến mức chóng mặt, tương đương với nhiều dự án khác sẽ mất thị phần trên thị trường. Điều đó dẫn đến xuất hiện 1 số bài báo cảnh báo dự án Mining City lừa đảo. Và thứ duy nhất họ vin vào là yếu tố là chủ dự án không tên tuổi. Còn về việc đối tác của BTC.com, Miner Best hay Bitmain thì họ không nói sâu vào.

 

Tuy nhiên, hôm nay HT Team sẽ cung cấp cho bạn thông tin CEO Mining City và thông tin đầy đủ nhất về dự án Mining City cũng như lợi nhuận thu được từ giá trị đầu tư được Cryptocompare (web tính giá giá trị khai thác Bitcoin uy tín nhất thế giới) tính!

I. Thông tin dự án: MINING CITY

– Là đối tác chính thức của Pool đào lớn nhất thế giới BTC.COM của Bitmain với hơn 20 ngàn máy đào bitcoin đang hoạt động.
Link: pool.btc.com
– Dự án đầu tiên và duy nhất được một chính phủ của một quốc gia: Kazakhstan đồng ý hợp tác và cấp giấy phép xác nhận cung cấp đất, điện rẻ nhất thế giới và quân đội bảo vệ.
Link: https://bit.ly/2I5YJF3
– Minebest là công ty mẹ, chuyên về Cloud Mining và là nhà tài trợ của rất nhiều sự kiện lớn về Blockchain: Consensus, Blockchain Life,…
Link: https://twitter.com/coindesk/status/1127152657385369600

Thông tin CEO Minebest là Eyal Abramovich, chủ tịch hội trâu đào trên thế giới Digital Mining.

Link: https://humansofbc.com/ceo-of-minebest-eyal-avramovich/


Thông tin CEO Mining City

CEO Mining City là Gregory Rogowski:

Năm 2018, Greg là Speaker tại sự kiện http://www.abf.one/ nổi tiếng, và lúc đó ông là VP Marketing and Sales của MineBest.
Trước là Phó chủ tịch Marketing của Minebest, Giám đốc thương hiệu của Ubisoft trong 4 năm 2011-2015, là một hãng chuyên phát hành và phát triển game đa hệ máy toàn cầu DOANH THU TỈ EURO với các tựa game: Resident Evil 4, Rainbow 6, Far Cry,… đầy kỉ niệm với lứa 8x,9x
Link: https://www.linkedin.com/in/gregory-rogowski-strong-a401bb92/

– Chương trình đầu tư:
Thay vì tự mua máy đào Bitcoin theo phương thức thủ công như 11 năm qua thì gửi cho đối tác của Pool đào số 1 thế giới và sử dụng nguồn điện rẻ nhất thế giới Kazakhstan ĐÀO và nhận lãi Btc mỗi ngày cho đến 1100 ngày.

Cryptocompare là trang chuyên tính lãi về đào đã lập bảng tính cho Mining City:
Link tính lãi: https://bit.ly/2WWN4QQ


Cứ mỗi 500$ tương ứng 10 TH/s và 1000 power comsumption

– Ngoài ra có hoa hồng môi giới hấp dẫn dành cho những NDT tin yêu dự án.

Nhìn chung, bất kể sự đầu tư nào đều có rủi ro và việc đầu tư phụ thuộc vào bạn. Đầu tư không có gì là an toàn 100%, nhưng tôi có thể khẳng định MiningCity hiện là dự án có % rủi ro thấp nhất từ trước đến nay. Nền tảng, sản phẩm, lợi nhuận, tính thanh khoản và giá trị đều rất tốt, minh bạch và rõ ràng. Kể cả hệ thống MMO có Referal cũng rất thông minh và chặt chẽ.
QUAN TRỌNG LÀ LÀM GÌ, NÓI GÌ THÌ CŨNG HÃY TÌM HIỂU ĐA CHIỀU, ĐẦY ĐỦ RỒI KHẲNG ĐỊNH.

HT Team đưa ra thông tin để bạn có thể kiểm chứng được cụ thể nhất trước nhiều ý kiến trái chiều trước khi đưa ra quyết định. Chúc bạn quyết định được lựa chọn đúng đắn để có thể nắm bắt cơ hội của đời mình.