Telegram chạy thử nghiệm công khai TON Blockchain vào ngày 1 tháng 9 năm 2019

TON – Telegram Open Network. là 1 đồng coin của Telegram. Ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí qua Internet với tính bảo mật cao nhất toàn cầu.

Một trong những nhà đầu tư cho biết, thử nghiệm công khai blockchain của Telegram Open Network (TON) Sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 9.

Vào ngày 28 tháng 8, hãng tin Vedomosti của Nga đã trích dẫn một nhà đầu tư TON ẩn danh tuyên bố đã nắm được thông tin này từ nhóm phát triển và là người đứng đầu một trong những công ty tham gia thử nghiệm cho đến nay.

Theo các nguồn, TON và tất cả các tài liệu có liên quan sẽ được phát hành ra công chúng vào ngày 1 tháng 9. Phiên bản đầu tiên của blockchain này dự kiến ​​sẽ có tính năng bảo vệ và các cơ chế đồng thuận chức năng khác nhau, nguồn tin cho biết thêm.

Một blockchain phổ biến ngay từ đầu

Dự án TON là một nền tảng ứng dụng và nhắn tin phi tập trung được phát triển bởi nhóm của sứ giả nguồn mở Telegram. Blockchain được lên kế hoạch tích hợp vào ứng dụng nhắn tin được sử dụng bởi hơn 200 triệu người.

Công ty đang lên kế hoạch ra mắt mã token của TON – Gram vào cuối quý 3 năm 2019. Vào tháng 7, Cointelegraph báo cáo rằng Gram Asia của Hàn Quốc đã bắt đầu bán Gram với giá 4 đô la mỗi mã thông báo – gấp ba lần giá chào bán đồng coin ban đầu.

Như Cointelegraph cũng đã báo cáo vào tháng 5, dịch vụ nhắn tin tức thời được mã hóa Telegram đã phát hành một ứng dụng khách thử nghiệm cho TON, theo một email gửi cho các nhà đầu tư.