So sánh lợi nhuận đầu tư bất động sản, ngân hàng và Mining City

Hiện nay, trong bối cảnh thị trường đang có rất nhiều nghành để đầu tư. Thì có 3 nghành được giới đầu tư quan tâm nhất là Bất động sản, ngân hàng và tài chính.

Hải Tín Team xin phép làm 1 bảng so sánh lợi nhuận đầu tư. Bảng so sánh về lãi suất cũng như ưu điểm và nhược điểm của mỗi nghành để quý khách có cái nhìn tổng thể nhất về chúng.

Về nghành tài chính, Hải Tín xin được chọn Mining City. cái này dưới mình sẽ lý giải tại sao lại vậy.

Bảng So sánh lợi nhuận đầu tư

Tuy nhiên, giữa giai đoạn chiến tranh kinh tế này. Nền kinh tế trên toàn cầu đang dần đi xuống. Liệu đầu tư vào Bất động sản hay gửi tiền vào ngân hàng hay dù là chứng khoán hay cổ phiếu còn an toàn, khi mà các nhà đầu tư thị trường đấy đều chuyển sang tiền điện tử?

Mà tiền điện tử thì có rất nhiều dự án, 1 dự án mang lại giá trị thật quý như vàng vậy. Mà muốn tìm vàng thì ta phải đãi cát, chứ không thể lấy CÁT nói là VÀNG được. Hàng ngày chúng tôi được lời mời hợp tác không dưới 3 dự án. Nên việc sàng lọc chúng tôi làm còn quen hơn cầm đũa ăn cơm.

Tuy nhiên để lựa chọn được 1 dự án đạt đủ 3 yếu tố:

  1. Chủ đầu tư uy tín, đối tác uy tín
  2. Lợi nhuận cho nhà đầu tư cao
  3. Lợi nhuận của dự án tạo ra giá trị thật và đủ trả lãi cho nhà đầu tư
  4. … còn nhiều yếu tố nữa

Để hiểu hơn về cách sàng lọc dự án trong thị trường này: Quý vị có thể đọc qua bài  và xem Clip tại Chanel Youtube của Hải Tín

Thì Mining City là 1 trong số ít đạt đủ điều đó. Nên đấy là lý do chúng tôi lựa chọn Mining City để so sánh với các nghành kia.

Đây cũng là lý do khiến chúng tôi lựa chọn Mining City làm dự án phát triển chính của Hải Tín