SEC tiếp tục trì hoãn quyết định về 3 đề xuất thay đổi của ETF

SEC tiếp tục trì hoãn quyết định về 3 đề xuất thay đổi của ETF. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã trì hoãn quyết định về ba đề xuất giao dịch trao đổi Bitcoin ( BTC )

Theo các tài liệu được công bố vào ngày 12 tháng 8, SEC sẽ đưa ra quyết định chính thức về các thay đổi quy tắc được đề xuất bởi NYSE Arca và Cboe BZX Exchange: bởi các nhà quản lý tài sản VanEck SolidX , Bitwise Asset Management và Wilshire Phoenix .

Theo thông báo, SEC đã trì hoãn quyết định niêm yết VanEck đến ngày 18 tháng 10, trong khi việc niêm yết của Bitwise trên NYSE Arca sẽ bị trì hoãn đến ngày 13 tháng Mười. Quyết định về Ủy thác Đầu tư Bitcoin và Kho bạc Hoa Kỳ của Wilshire Phoenix đã bị hoãn cho đến ngày 29 tháng 9.

SEC nêu trong mỗi trường hợp rằng:

Ủy ban thấy hợp lý khi chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để ban hành lệnh phê chuẩn hoặc từ chối thay đổi quy tắc được đề xuất để có đủ thời gian để xem xét thay đổi quy tắc được đề xuất này.

ETF là một loại bảo mật theo dõi một lượng tài sản được biểu thị tương ứng trong cổ phiếu của quỹ. Họ đang nhìn thấy nhiều người xem như một bước tiến cho việc thông qua khối lượng của tài sản kỹ thuật số.

Đề xuất VanEck đã được đệ trình vào tháng 1, trong khi ứng dụng hiện tại của Bitwise đã được nộp vào tháng Hai. Đề xuất của Wilshire Phoenix đã được công bố trong Đăng ký liên bang vào ngày 1 tháng 7 năm 2019.

Luật chứng khoán trao cho SEC quyền hoãn quyết định của mình đối với các sản phẩm tài chính được đề xuất để thu thập thông tin hoặc cân nhắc thêm về thay đổi quy tắc cho phép niêm yết.

Trì hoãn trước và chậm trễ có thể

Hôm nay, tin tức đánh dấu lần mới nhất trong một loạt sự chậm trễ với ETF. SEC trước đó đã trì hoãn quyết định của mình đối với ETF của VanEck và Bitwise vào tháng 3 và một lần nữa vào tháng 5.

Sau quyết định tháng 5, SEC đã quyết định xuất bản 14 câu hỏi, có sẵn cho công chúng, để thu thập thêm thông tin và ý kiến ​​về đề xuất của VanEck.

Tháng 12 năm ngoái, SEC Mười Crytpo Mom Tiết Hester Pierce đã nói với các nhà đầu tư đừng nín thở khi chờ đợi một Bitcoin ETF. Sau đó, cô tuyên bố :

Chắc chắn có thể là 20 năm nữa hoặc có thể là ngày mai. Đừng nín thở. SEC đã mất một thời gian dài để thành lập Finhub. Có thể mất nhiều thời gian hơn để phê duyệt một sản phẩm trao đổi trao đổi.

Vào tháng 6, Chủ tịch của SEC, Jay Clayton nói rằng trước tiên, cơ quan quản lý phải cảm thấy thoải mái với sự bảo mật của các dịch vụ lưu ký tiền điện tử trước khi có thể tiến lên trên một quỹ ETF. Clayton cũng nói rằng SEC phải hài lòng rằng các biện pháp bảo vệ được áp dụng để ngăn chặn thao túng thị trường.