Mining City lừa đảo?

MINING CITY LỪA ĐẢO? Đây là câu hỏi tôi nghe rất nhiều của nhà đầu tư. Hôm nay tôi sẽ đứng trên phương diện của 1 nhà đầu tư để cùng anh chị em phân tích về dự án Mining City, Để xem dự án Mining City lừa đảo hay không? Để xem nó có đáng để ta đầu tư cũng như làm hệ thống hay không.

Như bài trước, Hải Tín Team có nói về 3 yếu tố nhận biết dự án lừa đảo trong thị trường tiền điện tử. Sau đây xin được nhắc lại.

 1. Chủ đầu tư nó là ai? Đối tác có uy tín không?

 2. Lợi nhuận của nhà đầu tư là bao nhiêu?

 3. Lợi nhuận của dự án thu về được bao nhiêu từ nhà đầu tư? Họ làm gì để có được lợi nhuận đấy?

Vậy ta cùng đánh giá xem Mining City đạt đủ 3 yếu tố này không, để quyết định xem Mining City lừa đảo không nhé.

 1. Chủ đầu tư nó là ai? Đối tác có uy tín không?

  CEO Mining City Gregory Rogowski:

  Năm 2018, Greg là Speaker tại sự kiện http://www.abf.one/ nổi tiếng, và lúc đó ông là VP Marketing and Sales của MineBest.

   

   

   

  Trước đó, CEO Mining City là Phó chủ tịch Marketing của Minebest, Giám đốc thương hiệu của Ubisoft trong 4 năm 2011-2015, là một hãng chuyên phát hành và phát triển game đa hệ máy toàn cầu DOANH THU TỈ EURO

  CEO Minebest Eyal Abramovich: chủ tịch hội trâu đào trên thế giới Digital Mining

  Đối tác Mining City: là công ty sản xuất máy đào tiền điện tử và Pool đào tiền điện tử lớn nhất thế giới: BITMAIN VÀ BTC.COM

  Lý do: Để xem dự án này có uy tín không và có an toàn hay không!

 2. Lợi nhuận cho nhà đầu bao nhiêu?

  Lợi nhuận dựa theo tỷ giá Bitcoin. Tại thời điểm Bitcoin giá 9800$ hiện tại, Lợi nhuận khoảng 8%/năm

  Lý do: Xem lợi nhuận hấp dẫn hay không, hiện tại lợi nhuận gấp 12-15 lần so với ngân hàng. Tức là nếu đầu tư gửi ngân hàng 1 tỷ thì bằng lãi đầu tư Mining City 80 triệu. Lại còn được bảo lãnh rủi ro.

 3. Lợi nhuận Mining City thu về từ nhà đầu bao nhiêu?

  Lợi nhuận Mining City thu về từ nhà đầu gấp 3-5 lầnXem bài phân tích:     để hiểu hơn.

  Lý do: Quyết định xem dự án có đủ năng lực trả cho nhà đầu tư không

 4. Mining City trả % cố định không?

  Mining City trả lãi dựa vào Bitcoin khai thác được và trả bằng Bitcoin hàng ngày.

  Lý do:Thị trường lên xuống nếu trả lãi cố định sẽ rủi ro cho nhà đầu tư và dự án. Bởi nếu thị trường đi lên thì nhà đầu tư thiệt. còn thị trường đi xuống thì nhà đầu tư lỗ. khi vượt quá khả năng chi trả % cố định của dự án thì dự án sẽ vỡ.

Còn rất nhiều yếu tố để sàng lọc 1 dự án lừa đảo khác nữa. Tuy nhiên, mình có đưa 3-4 lý do chính xem dự án đấy có lừa đảo hay không lên trên thì mọi người cũng thấy tại sao mình lại chọn Mining City rồi đúng không? và Mining City lừa đảo hay không thì chắc giờ anh em cũng có câu trả lời rồi phải không?

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về thị trường cũng như là dự án. Vui lòng liên hệ theo số Hotline hoặc điền thông tin vào bên dưới.