Bảo hiểm dự án Mining City 1 năm

Dự án Mining City được chính phủ bảo trợ và là đối tác của 2 ông lớn nhất trong thị trường tiền mã hóa đó là BTC.com và BITMAIN thì ai cũng biết rồi.

Tuy nhiên, với mức lãi suất khủng như vậy ( hơn 300%/3 năm), vẫn khiến nhiều nhà đầu tư do không đủ thời gian nghiên cứu về thị trường cũng như là dự án lăn tăn.

Hiểu rõ được vấn đề của quý nhà đầu tư, HT Team Cryptocurrency xin phép được giới thiệu với quý khách gói BẢO HIỂM VỐN ĐẦU TƯ MINING CITY 1 NĂM:

GÓI BẢO HIỂM VỐN ĐẦU TƯ MINING CITY 1 NĂM:

Gía trị: 28% giá trị vốn của nhà đầu tư.

Thời gian: 1 năm kể từ ngày ký mua gói bảo hiểm.

Mục đích: Bảo lãnh số tiền đầu tư của nhà đầu tư.

Quyền lợi: Đem lại sự bảo vệ tài chính một cách hoàn hảo trước những rủi ro bất ngờ của dự án.
Gói bảo hiểm sẽ được sử dụng với thời gian 12 tháng hoặc khi khách hàng đã hoàn vốn( sẽ tính theo cái nào đến trước). Nếu trong thời gian sử dụng gói bảo hiểm, nếu dự án Mining City có sảy ra rủi ro bất ngờ, nhà đầu tư sẽ được HT Team hoàn trả vốn đầu tư.

Điều kiện: Số tiền hoàn trả = 365 ngày – số ngày đã khai thác của nhà đầu tư.
Số ngày đã khai thác được tính dựa vào tốc độ khai thác của nhà đầu tư ngày đầu tiên x số ngày đã khai thác. (Tốc độ khai thác ngày đầu tiên của nhà đầu tư sẽ được in trong phụ lục của bảo hiểm)

Trên đây là những thông tin chính của Gói Bảo Hiểm Vốn Đầu Tư Mining City. Là món quà của HT Team dành tặng cho các nhà đầu tư vào dự án, những nhà đầu tư thông thái, mong muốn sự an toàn mà không có thời gian để nghiên cứu dự án.

Để có thể hiểu sâu hơn về gói bảo hiểm cũng như là về dự án Mining City, Vui lòng liên hệ theo Form bên dưới để được các chuyên gia trong thị trường tư vấn.

Thông tin đăng ký:

Họ và tên *
Your Email *
Tiêu đề
Số điện thoại *
Nội dung *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những ô đánh dấu *

Trang của bạn yêu cầu không tìm thấy. Hãy sử dụng hộp tìm kiếm bên dưới để tìm nội dung bạn cần.