Dự Án Mining City

MINING CITY là dự án ủy thác khai thác Bitcoin. Dự án Mining City tự hào là 1 dự án đầu tiên trong thị trường tiền điện tử được chính phủ bảo hộ.

Mining City hấp dẫn nhà đầu tư bởi Uy tín và mức trả lãi suất cho nhà đầu tư( 8%/tháng) cũng như hoa hồng giới thiệu cực khủng.

Video giới thiệu dự án Mining City và tiền lãi trả nhà đầu tư dự án Mining City:

TẶNG 1 KHÓA HỌC PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG TRỊ GIÁ 17 TRIỆU CHO 10 NGƯỜI ĐẦU TƯ SỚM NHẤT!

GIÁ TRỊ GÓI ĐẦU TƯ THẤP NHẤT CHỈ TỪ 11 TRIỆU

 

1, Dự án Mining City là gì?

Dự án Mining city là dự án đào Bitcoin (một đồng tiền mã hóa giá trị nhất trong thị trường tiền điện tử) lớn nhất thế giới.

Dự án Mining City với tên miền là https://miningcity.com/

Mining City là dự án duy nhất trong thị trường Cryptocurrency (tiền mã hóa) được chính phủ bảo trợ (Kazactan) bằng cách cấp đất và cấp điện cho dự án ( Với mức giá điện rẻ gấp 3-5 lần so với Việt Nam 0,003$-0,00475$/ kw/h

Dự án Mining City còn là đối tác của 3 công ty lớn nhất trong thị trường tiền mã hóa đó là: Bitmain, BTC.com và Miner Best.

1.Bitmain (Công ty sản xuất máy khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới).

2.BTC.com (Nơi khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Gọi là Pool đào)  với tên miền trăm triệu USD. Check tại https://pool.btc.com/

3.Miner Best (Là 1 trong những Công ty cung cấp máy khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới)  Mine Best còn là nhà tài trợ BlockChain-Life 2019. 1 hội thảo Crypto lớn nhất thế giới được diễn ra tại Marina Bay, Singapore. MineBest tự hài là Nhà tài trợ bạch kim cho sự kiện Crypto Fest 2019 được tổ chức vào ngày 7/9/2019 tại Cape Town, Nam Phi. Trong khi đó nhà tài trợ Kim cương là sàn OKEX)

Hình thức hoạt động của Mining City là xác nhận các giao dịch Bitcoin (Nói cách khác là khai thác Bitcoin). Và tiền được chuyển về tài khoản nhà đầu tư hàng ngày trong vòng 3 năm

Mining City có đầy đủ giấy phép và được DEV uy tín từ ADA, Bitmain… tham gia vào dự án.

Mining City được cộng đồng Hàn Quốc, Nhật Bản đón nhận. Nơi mà các dự án đầu tư muốn hoạt động đều phải được chính phủ xét duyệt!

2, Hoạt động của dự án Mining City như thế nào?

Cơ chế của Dự án Mining City là ủy thác đầu tư. Dự án Mining City kiếm tiền bằng cách khai thác BITCOIN. Thay vì các nhà đầu tư tự mua máy về, tìm hiểu cài đặt, vận hành và trả tiền điện và đất sử dụng thì tại đây, các nhà đầu tư chỉ việc đầu tư vào các gói đầu tư của dự án từ 500 – 3500 USD. Sau đó Mining City sẽ sử dụng khoản tiền của các nhà đầu tư để mua máy và cài đặt, vận hành… sau đó trả lãi cho các nhà đầu tư vào hàng ví hàng ngày với lãi suất gần 300%/3 năm.

 3, Khai thác Bitcoin là gì?

 • Khai thác Bitcoin được gọi tắt là đào Bitcoin.
 • Nó là sử dụng các máy chuyên để giải mã thuật toán để xác nhận giao dịch khi có đối tượng A chuyển Bitcoin sang đối tượng B. Ta có thể hiểu đơn giản công việc giống giao dịch viên.
 • Theo WhitePaper của Bitcoin. Các giao dịch Bitcoin tại mỗi thời điểm sẽ được đưa vào 1 Block và cứ mỗi 10 phút sẽ xử lý giải được 1 Block đấy. Mỗi block giải thành công sẽ có số Bitcoin trả thưởng cho người có công xác nhận giao dịch nhiều nhất. Chính vì điều này mà Pool đào ra đời. Những người khai thác đồng Coin cùng nhau hợp sức lại để có thể trở thành mạnh nhất và có cơ hội nhận được nhiều Bitcoin nhất.
 • Pool khai thác càng lớn thì cơ hội nhận được nhiều Bitcoin càng cao. Đây cũng là điểm mạnh của dự án bởi là đối tác VIP của pool khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới với tên miền trăm triệu $: Pool.BTC.com

3, Lợi nhuận khi đầu tư Mining City : 8%/tháng trong vòng 3 năm.

 • Nhà đầu tư được trả lợi nhuận về ví của mình hàng ngày bằng Bitcoin. tại thời điểm hiện tại, giá trị Bitcoin đang ở mức 10.000$ thì lợi nhuận trung bình hàng tháng là 8%/tháng và được trả trong 3 năm.
 • Lợi nhuận của gói đầu tư phụ thuộc vào giá trị BITCOIN. Giá trị Bitcoin tăng thì lợi nhuận tăng. Mà giá trị Bitcoin giảm thì lợi nhuận cũng giảm theo.
 • Ví dụ Bitcoin giảm gấp 3 lần thì coi như 3 năm hoàn vốn. Và nếu Bitcoin tăng gấp đôi thì nhà đầu tư sẽ được nhận lãi kép.
 • Tính tại thời điểm hiện tại, khi BITCOIN đang có giá trị là 10.000$ thì mức lợi nhuận khoảng 8%/tháng.

=> Tức quý khách bỏ vốn đầu tư sẽ được nhận tiền về hàng ngày và sau 12 tháng là hoàn vốn.Từ tháng 13 trở đi là lãi suất nhà đầu tư nhận được!

4, Đầu tư vào Mining City có an toàn không?

 • Bất kể sự đầu tư nào đều có rủi ro, nhất là trong thị trường tài chính, nhưng giữa sự an toàn là chấp nhận cuộc sống và cơ hội đánh đổi 100 triệu để có thể kiếm được 1 tỷ, thì anh chị sẽ lựa chọn như thế nào?
 • Dự án Mining City là 1 dự án chính thống duy nhất của thị trường Crypto được chính phủ công nhận và bảo trợ. Nhưng không thể không nói nó không rủi ro. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại, có duy nhất dự án Mining City này được đánh giá là an toàn nhất.
 • Dự án Mining City là dự án của nước ngoài. Sự dụng Marketting bằng phương thức MLM. Nó còn là đối tác chiến lược của Pool đào tiền ảo uy tín lớn nhất thế giới với tên miền trăm triệu USD: BTC.com.
 • Có thể sử dụng Similerweb để kiểm tra tuổi đời và tính xác thực của dự án Mining City.
 • Ngoài ra quý vị có thể sử dụng gói bảo lãnh của Hải Tín Team nếu vẫn cảm thấy chưa chắc chắn về dự án để bảo toàn số tiền và lãi suất của mình đầu tư.

5, Chính sách trả tiền của Mining City

 1. Mining City trả tiền về ví nhà đầu tư bằng Bitcoin khai thác được, tại thời điểm hiện tại, Bitcoin giá 10.000$ thì lãi suất khoảng 8%/tháng. Được trả trong 3 năm
 2. Chính sách trả tiền của dự án Mining City là sẽ trả BTC đào được theo các gói mà quý vị đầu tư vào khoảng 4 giờ sáng hàng ngày theo giờ Việt Nam.
 3. Nhà đầu tư sẽ được hưởng 2 loại tiền khi đầu tư vào dự án Mining City là:
  1, Số tiền khai thác được Bitcoin theo gói đầu tư của quý khách. Với lãi suất là gần 300%/3 năm.
  2, Tiền hoa hồng do giới thiệu khách đầu tư vào dự án.Để có thể hiểu rõ về số tiền hoa hồng được nhận. vui lòng đọc bài này:
 4. Số tiền sẽ được trả trong 1100 ngày với lãi suất cam kết là 300%/3 năm.Ví dụ tại thời điểm hiện tại BTC đang ở mức 5000. Nhà đầu tư với 1 tỷ VNĐ. Sau 3 năm nữa, giá BTC lên 20.000. Thì các nhà đầu tư sẽ nhận được lãi kép là 300% x 4 = 1200%. Thì nhà đầu tư sẽ nhận được khoảng tiền là 12 tỷ VNĐ.

5, Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mining City

 

 • Để có thể mua các gói đầu tư tại của dự án Mining City. Nhà đầu tư phải tạo tài khoản theo Link: https://me.miningcity.com/referral-register/haihuse
 • Click vào ảnh để đến đường dẫn đăng ký tài khoản tại dự án.Mẫu đăng ký

Click vào bài này để xem hướng dẫn đăng ký tài khoản chi tiết hơn: http://miningcity.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-mining-city/

6,Gói đầu tư của Mining City

 • Dự án Mining City hoạt động trên cơ chế ủy thác đầu tư.

Thay vì các nhà đầu tư tự mua máy về, tìm hiểu cài đặt, vận hành và trả tiền điện và đất sử dụng thì tại đây, các nhà đầu tư chỉ việc đầu tư vào các gói đầu tư của dự án từ 500 – 3500 USD.

Sau đó Mining City sẽ sử dụng khoản tiền của các nhà đầu tư để mua máy và cài đặt, vận hành… sau đó trả lãi cho các nhà đầu tư vào hàng ví hàng ngày.

 • Có 4 mức đầu tư của Dự án Mining City gồm: 500$, 1000$, 2000$, 3500$
 • Trong đấy khách đầu tư 3500$ sẽ được tặng coin của dự án. Đồng coin rất tiềm năng bởi là đối tác của một số sàn lớn
 • Thông số của 4 gói đầu tư:

6, Tiến độ dự án Mining City

 

Dự án mining city thực tế
Máy đào bitcoin tại dự án mining city

 • HT Team cùng với anh em tại thị trường Việt Nam đã sang Kazactan để tận mắt kiểm chứng tính xác thực của dự án Mining City.
 • Dự án Mining City đã đi vào hoạt động. Và hiện tại, Mining City đang xây thêm 2 khu nữa để đạt đủ số lượng máy của nhà đầu tư.

 • Để nhận đầy đủ thông tin mới và đầy đủ nhất về dự án Mining City. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.
  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN VÀ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN MINING CITY
  Họ và tên *
  Your Email *
  Tiêu đề
  Số điện thoại *
  Nội dung *

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những ô đánh dấu *

Bạn đang cần đầu tư tài chính mà vẫn chưa thấy dự án nào có mức lãi suất hấp dẫn và an toàn?

Bạn đang quá chán ngấy với mức lãi suất tiền gửi ngân hàng cùng với bất động sản khi nền khủng hoảng kinh tế đang diễn ra?

Bạn là 1 bà mẹ bỉm sữa và cần 1 khoảng tiền đều đặn để lo lắng cho gia đình. Hay bạn còn quá trẻ, cần 1 khoản tiền để chi tiêu gia đình, còn số tiền kiếm được để gom góp 1 khoản tiết kiệm để mua nhà mua xe... Thì MINING CITY là 1 giải pháp. Liên hệ HẢI TÍN TEAM để biết thêm chi tiết về thị trường và dự án.

✅✅✅HẢI TÍN TEAM - TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

✅✅✅HIỆN TẠI CHÚNG TÔI CHỈ CUNG CẤP DUY NHẤT 1 DỰ ÁN TÀI CHÍNH LÀ MINING CITY TẠI VIỆT NAM