Giám đốc sàn BitMEX từ chức

Giám đốc sàn BitMEX từ chức. Bitmex được biết đến là 1 sàn có lượng giao dịch Bitcoin khổng lồ mỗi ngày với việc cho đánh đòn bẩy tài chính (Margin). Việc hỗ trợ của sàn cho người chơi vay có thể lên đến gấp 100 lần tiền họ đặt cược khiến rất nhiều nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử thích thú thu hút vào sàn Bitmex.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành (COO) tại sàn giao dịch tiền kỹ thuật số BitMEX , Angelina Kwan, đã thông báo từ chức.

Người phát ngôn quen thuộc với vấn đề nói với hãng truyền thông tập trung vào ngành The Block vào ngày 9 tháng 9:

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng Angelina Kwan sẽ rời công ty và hiện đang nghỉ làm vườn. Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể nói về vấn đề này vào lúc này. chúng tôi chúc Angelina mọi điều tốt đẹp nhất. ”

Một cựu điều hành Hồng Kông

Kwan – người trước đây đảm nhận việc thực thi và giám sát thị trường như là một phần của vai trò là giám đốc của Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông – đã gia nhập BitMEX vào tháng 10 năm ngoái và nhận chức giám đốc điều hành sàn BitMEX

Cô cũng từng là giám đốc quản lý và người đứng đầu tuân thủ quy định đối với Sàn giao dịch và thanh toán bù trừ Hồng Kông trong gần ba năm trước khi chấp nhận bài đăng trên BitMEX. Vào thời điểm đó, Kwan nói rằng cô tin rằng việc không có quy định mạnh mẽ sẽ tạo ra sự thiếu tự tin giữa các nhà đầu tư, những người có thể giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tại thời điểm xuất bản, BitMEX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch 24 giờ được báo cáo, hiện là hơn 3,4 tỷ đô la, theo CoinMarketCap .

Vào giữa tháng 8, tin tức đã phá vỡ rằng Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo của Vương quốc Anh đã giữ nguyên khiếu nại đối với quảng cáo Bitcoin ( BTC ) từ BitMEX. Quảng cáo được đề cập có biểu đồ logarit cho thấy giá trị của Bitcoin so với đồng đô la Mỹ trong thập kỷ qua.

Những sự rời bỏ và bắt đầu khác trong thế giới blockchain và tiền điện tử

Đầu tháng 9, Giám đốc điều hành của công ty con blockchain của Overstock, TZERO, Saum Noursalehi, đã  đề cập đến sự ra đi của Giám đốc điều hành của Overstock, Patrick Byrne trong một lá thư gửi các nhà đầu tư. Noursalehi đảm bảo với các bên liên quan rằng sự ra đi của Byrne sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của tZERO và thực hiện lộ trình chiến lược của công ty.

Vào tháng 8, Giám đốc Quỹ Web3 Ryan Zurrer tuyên bố rằng ông đang từ bỏ vai trò của mình tại tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào web để theo đuổi lợi ích của mình trong đầu tư và các tổ chức tự trị phi tập trung .