Dự án Mining City với 4 chữ Nhất

Dự án Mining City là 1 cơ hội lớn với các nhà đầu tư tài chính. Cũng như những thanh niên trẻ với mong muốn đổi đời. Tuy nhiên không phải đơn giản mà nó được tin tưởng và trở thành một cơn sốt trong thị trường Crypto cũng như thế giới vậy. Sau đây, Mining City Việt Nam xin được kể 4 điểm khiến Mining City được giới đầu tư tin tưởng đến vậy.

1, Dự án Mining City là dự án duy nhất được chính phủ bảo trợ trong thị trường tiền ảo.

Thị trường Crypto thời điểm hiện tại mới được ví như trong trứng nước. Nên có rất mặt về pháp lý của nó chưa được rõ ràng. Nhờ thế mà nó trở thành 1 miếng bánh béo bở cho những kẻ lừa đảo như: lập coin rác, dự án ma…  Với những lời quảng cáo với lãi suất khủng… để dâng lòng tham và cảm xúc để che mờ đi sự tỉnh táo của các nhà đầu tư.
Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường chưa có bất cứ dự án nào được chính phủ bảo trợ. Loại trừ duy nhất dự án MINING CITY. Dự án Mining City được chính phủ Kazactan bảo trợ. Và cấp giấy phép được hoạt động cũng như là cung cấp điện. Đây là 1 điểm rất khác các dự án khác trong thị trường. Vì nếu nó là Scam, vậy chính phủ có cấp phép không?

2, Mining City là đối tác chiến lược của BTC.com và Miner Best

BTC.com được biết đến là Pool đào lớn nhất thế giới với tên miền trăm triệu USD. Và Mining City hiện tại đang là đối tác chiến lược của BTC.com nếu anh/chị có truy cập vào website: pool.btc.com thì có thể thấy banner của Miningcity.com ở đầu tiên. Liệu 1 dự án Scam có thể được đứng tại vị trí đầu tiên của 1 pool đào uy tín và lớn nhất thế giới được không?

 

Để có thể chắc chắn hơn. Anh/chị có thể liên hệ Support của BTC.com để hỏi là xác thực nhất:

3, Giá điện dự án Mining City rẻ nhất thế giới

Trong khi việc khai thác tiền ảo quan trọng nhất là giá điện. Bởi các máy sẽ sử dụng 24/24h để khai thác tiền ảo và sử dụng hệ thống làm mát 24/24h. Thì giá điện trên thế giới trung bình sử dụng là điện Thủy điện và Nhiệt điện Thành ra khi người sử dụng càng nhiều thì giá thành càng cao.

Mining City nằm tại Kazactan. Nơi có giá điện rẻ nhất thế giới bởi điện tại đây là điện nguyên tử. Với ưu đãi giá điện chỉ từ 0.0475 USD và dùng càng nhiều giá điện sẽ giảm dần về 0.03 USD. Trong khi Việt Nam và các nước trên thế giới với mức giá điện trung bình là 0.15 USD.

Top 20 nước có giá điện rẻ nhất thế giới

 

Nhờ giá điện rẻ nên các máy đaò sử dụng ở các nước khác đều không có lãi. Thì duy nhất nơi đây vẫn ra lãi suất đều đặn. Bảng tính lãi suất do máy đào quý khách đầu tư được tính do bên thứ 3. Quý khách có thể tham khảo.
Tại đây mình sẽ sử dụng 2 trang tính giá trị đào tiền ảo uy tín nhất thế giới. Là: Whattomine.comCryptocompare.com để tính cho anh chị có thể rõ nhất số tiền mình có thể kiếm được:

Ví dụ:

Quý khách đầu tư 10 gói 3500USD. Thì quý khách sẽ nhận được:
1, 700 Th/s ( đây là tốc độ khai thác tiền ảo. tốc độ càng lớn thì lợi nhuận càng cao.)
2, Số lượng điện tiêu thụ là 70000W/h, Giá 0.0475USD tiền dần về 0.03USD
3, Phí Pool đào: 0,1%
4, Giá 1 BTC: 7980 USD
Thì số tiền quý khách nhận được là:

Lợi nhuận mining city do cryptocompare tính

Lợi nhuận mining city do cryptocompare tính

Lợi nhuận đào của mining city do whattomine tính

Lợi nhuận đào của mining city do whattomine tính

Vậy ta có thể thấy: lợi nhuận 1 ngày quý khách sẽ kiếm được khoảng 129,50$ – 141,01$ và có thể rút về hàng ngày. Và 1 năm sẽ có lợi nhuận là 51.467,14$. tương đương khoảng 147%.

4, Dự án Mining City được cộng đồng Hàn Quốc và Nhật Bản đón nhận.

Dự án Mining City hiện tại được đông đảo cộng đồng Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ đón nhận và đầu tư.

Có thể bạn không biết: thị trường Nhật Bản, chính phủ cấp phép người dân được đầu tư thị trường tiền ảo và người dân phải đóng thuế. Khi có bất kỳ dự án nào vào nước Nhật. Chính phủ sẽ đi xác minh xem dự án này có phải Scam hay không? và lợi nhuận thực tế hiện tại và lâu dài ra sao… rồi mới quyết định cấp phép để cho các nhà đầu tư trong nước đầu tư.

Đánh giá dự án Mining city với 4 chữ nhất

Nhìn chung, đây chỉ là 4 trong nhiều điểm để thấy dự án Mining City không phải là 1 dự án ảo. Tuy nhiên, bất kể sự đầu tư nào đều có rủi ro, bài viết trên dành những nhà đầu tư thêm thông tin và cân nhắc để lựa chọn cho mình 1 dự án an toàn và lợi nhuận cao nhất.

Để nhận thông tin mới nhất về dự án hoặc cần hỗ trợ. Quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới để cố vấn đầu tư hỗ trợ hoặc Join vào Fanpage hoặc Chanel Youtube để có thể cập nhật đầy đủ thông tin nhất.

Họ và tên *
Your Email *
Tiêu đề
Số điện thoại *
Nội dung *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những ô đánh dấu *