Đến sự kiện Halving, Litecoin LTC đã đạt 100$ Liệu sẽ tiếp tục tăng hay giảm?

HẢI TÍN TEAM – Sau nhiều tháng giữ giá trong vùng Side Way dưới 100$, sự kiện Halving của Litecoin ngày 06/08/2019 đã khiến giá LTC vượt mốc 100$.

Mặc dù vậy, Litecoin vẫn giảm đáng kể so với mức cao nhất từ ​​trước đến nay và hiệu suất giá mờ nhạt của nó xảy ra vào khoảng thời gian giảm giá đã khiến nhiều người tự hỏi liệu có thể tiếp tục tăng cao hơn trong tương lai hay không?

Litecoin đạt 100$ sau khi sự kiện Halving thành công 

Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang giao dịch tăng hơn 6% với mức giá hiện tại là 99,3 đô la, tăng đáng kể so với mức thấp hàng ngày là 92 đô la.

Trong khoảng thời gian một tuần, tiền điện tử đã có thể leo lên từ mức thấp dưới 90 đô la, nhưng giảm nhẹ so với mức cao gần 105 đô la đã được thiết lập trước đó.

Mặc dù sự tăng giá này đã trùng khớp chặt chẽ với việc giảm một nửa, được thực hiện thành công vào sáng nay, nhưng nó cũng phù hợp hoàn hảo với sự tăng giá của Bitcoinđã gửi BTC từ mức thấp 10.700 đô la lên mức cao gần 12.000 đô la.

Charlie Lee, người sáng lập Litecoin, đã nói về việc Halving trong một tweet gần đây, ca ngợi nó là một thành công của Cameron và lưu ý rằng nó có thể sẽ được thực hiện lại vào tháng 8 năm 2023.

Halving Litecoin là một thành công! Và giá chỉ đạt 100$! Khối 168.000 sản xuất 12,5 LTC trong phần thưởng khối. Hãy làm điều này một lần nữa vào tháng 8 năm 2023!

LTC sẽ thấy sự tiếp tục của hành động giá tăng mạnh trong tương lai gần

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu sự tăng vọt gần đây của Litecoin có phải do sự kiện giảm một nửa (Halving) hay không, hoặc có phải do biến động giá tăng của Bitcoin, các nhà phân tích có ý kiến ​​trái ngược nhau về việc điều này sẽ tác động đến thị trường như thế nào.

Trong lịch sử, việc giảm giá LTC đã gây ra các máy bơm giá trước sự kiện và dẫn đến việc giảm giá tiếp theo, mặc dù điều này chủ yếu phụ thuộc vào trạng thái chung của thị trường tiền điện tử.

Chỉ có thời gian mới có thể biết liệu việc Halving sẽ thúc đẩy các yếu tố cơ bản của Litecoin theo cách dẫn đến hành động tăng giá hay không. Nhưng ít ra. Việc tăng giá này cũng cho thấy tầm ảnh hưởng của sự kiện Halving.

Sang năm 2020 lại đến sự kiện Halving của Bitcoin. Vậy bạn đã sở hữu 1 đồng BTC hay 1 phương tiện khai thác ra BTC như gói đào của MINING CITY chưa? hay đợi đến khi sự kiện giảm lợi nhuận chỉ còn 1 nửa lúc đó mới bắt đầu?