CoinGecko tham gia mạng AMLT để chống gian lận trao đổi, lừa đảo, hack

CoinGecko bắt đầu công cuộc chống gian lận và lừa đảo.

Công ty tổng hợp thị trường tiền điện tử CoinGecko đã tham gia vào mạng lưới phân tích blockchain và công ty chống rửa tiền ( AML ) Coinfirm. Quan hệ đối tác này sẽ cho phép CoinGecko cải thiện thuật toán Điểm tin cậy trao đổi, cũng như cung cấp cho người dùng phương tiện để báo cáo các vụ lừa đảo và hack.

Các công ty đã chia sẻ một thông cáo báo chí với Cointelegraph vào ngày 16 tháng 8. Theo tài liệu từ Coinfirm, công ty điều hành mạng AMLT cho phép các thành viên báo cáo các địa chỉ tiền điện tử gắn liền với hack, ransomware, lừa đảo và lừa đảo. Coinfirm sau đó chặn những người dùng và tiền này trên mạng AMLT. Đổi lại việc cung cấp thông tin tốt, Coinfirm thưởng cho các thành viên của mình bằng mã thông báo AMLT, có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ từ Coinfirm như báo cáo rủi ro.

Theo thông cáo báo chí, CoinGecko có kế hoạch cải thiện các tính toán Điểm tin cậy trao đổi, đây là một cơ chế để xếp hạng các trao đổi bằng thanh khoản thực tế của họ, bằng phương thức hợp tác. CoinGecko rõ ràng có ý định sử dụng Mạng mã thông báo AMLT cùng với Nền tảng phân tích và AML của Coinfirm trong việc củng cố hệ thống xếp hạng của nó.

CoinGecko cũng dự định cung cấp một số dịch vụ và lợi ích cho người tiêu dùng. Theo thông báo, người dùng sẽ có thể biết khách hàng của bạn và thông tin chi tiết về AML được cung cấp bởi dữ liệu trên trang web CoinGecko. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể xem ước tính trao đổi bằng chứng dự trữ của Coinfirm.

Người dùng CoinGecko cũng sẽ có tùy chọn báo cáo địa chỉ tiền điện tử, trong một hệ thống như đã nói ở trên được cung cấp cho các thành viên mạng AMLT. Người dùng cá nhân sẽ có thể gửi thông tin về các trò gian lận và hack được gắn với địa chỉ tiền điện tử, thông qua một tiện ích và tương tự sẽ được thưởng trong các mã thông báo AMLT.

Người đồng sáng lập CoinGecko Bobby Ong nhận xét:

“Chúng tôi tin rằng tính minh bạch là chìa khóa trong ngành này và hy vọng rằng bằng cách sử dụng dữ liệu của AMLT Network và Coinfirm, người dùng của chúng tôi sẽ có thể đưa ra phán quyết tốt hơn trên các sàn giao dịch đồng thời giúp cung cấp dữ liệu để mang lại sự minh bạch và bảo mật hơn nữa. Với sáng kiến ​​này, chúng tôi hy vọng các sàn giao dịch sẽ tiếp tục cải thiện các hoạt động của họ để đảm bảo trải nghiệm giao dịch an toàn cho tất cả người dùng.”

Giám đốc điều hành Binance ca ngợi báo cáo khối lượng giả

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử là CZ, gần đây đã bình luận về các sàn giao dịch báo cáo khối lượng giao dịch giả mạo. Zhao hài lòng với các báo cáo, vì ông tin rằng cuối cùng chúng sẽ dẫn đến việc làm cho ngành công nghiệp minh bạch hơn. Theo Zhao, những báo cáo như thế này càng tốt. Càng minh bạch, càng có nhiều dữ liệu thì càng tốt.