Các tổ chức gửi 200-400 triệu đô la vào tiền điện tử mỗi tuần

Các tổ chức gửi 200-400 triệu đô la vào tiền điện tử mỗi tuần. Giám đốc của sàn quản lý tiền điện tử lớn nhất thế giới Coinbase đã nói.

‘Chúng tôi biết câu trả lời’ thông qua việc giữ tài sản tiền điện tử: Armstrong

Phát biểu trên Twitter ngày 16 tháng 8, Brian Armstrong nói rằng năm 2019 đã hình thành năm tính toán cho sự tăng giá Bitcoin của tổ chức, với xu hướng hiện rõ ràng. Ông đã viết:

“Cho dù các tổ chức có chấp nhận tiền điện tử hay không là một câu hỏi mở khoảng 12 tháng trước. Tôi nghĩ rằng bây giờchúng ta biết câu trả lời là an toàn. Chúng tôi đang thấy 200-400 triệu đô la mỗi tuần trong các khoản tiền gửi tiền điện tử mới đến từ các khách hàng tổ chức.”

Coinbase trở thành người quản lý tiền điện tử lớn nhất thế giới

Armstrong đã đưa ra các ý kiến ​​vài giờ sau khi Coinbase xác nhận việc mua lại các hoạt động quốc tế của gã khổng lồ lưu trữ Xapo .

Động thái này, như Cointelegraph đã báo cáo , đưa Coinbase đứng đầu danh sách người quản lý tổ chức về tiền điện tử với 7 tỷ đô la tài sản đang giữ.

Mặc dù đợt tăng giá năm 2019 của Bitcoin đang bùng nổ trong những tuần gần đây, Armstrong vẫn rất phấn khích về tương lai, khi nhiều sản phẩm đầu tư tổ chức mới được tung ra thị trường.

Chúng chủ yếu bao gồm các dịch vụ tương lai Bitcoin, sẽ đến từ những người chơi như Bakkt và Binance… Một quyết định về việc có cho phép một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin hay không là do Hoa Kỳ vào tháng Mười.

“Ngoài quyền giữ tài sản, chúng tôi rất hào hứng khám phá những cách mới để kiếm tiền và tận dụng các tài sản tiền điện tử như đặt cọc, vay mượn các danh mục đầu tư tiền điện tử và cho vay tiền điện tử cho các đối tác đáng tin cậy.”