Bittrex sử dụng công cụ Chainalysis để xác định các giao dịch có rủi ro cao

Bittrex sử dụng công cụ Chainalysis để xác định các giao dịch có rủi ro cao. Sàn Bittrex đang kết hợp công cụ Chainalysis biết công cụ giao dịch (KYT) của bạn để phát hiện các giao dịch có rủi ro cao.

Tuân thủ tiêu chuẩn

Trong thông cáo báo chí ngày 26 tháng 9, Chainalysis Inc. đã công bố triển khai giải pháp giám sát giao dịch theo thời gian thực của mình cho nền tảng giao dịch blockchain, Bittrex có trụ sở tại Seattle.

Trong nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ và quy định mới và hiện hành của, B Brex đã kết hợp Chainalysis KYT , một giải pháp phần mềm giám sát khối lượng hoạt động cao trong không gian tiền điện tử và giúp xác định các giao dịch có rủi ro cao. Giám đốc điều hành Bittrex Bill Shihara cho biết:

“Khi việc kinh doanh của chúng tôi tiếp tục phát triển, việc có một hệ thống giám sát giao dịch toàn diện và đáng tin cậy là rất quan trọng trong việc thể hiện cam kết tuân thủ của chúng tôi. […] Chainalysis KYT là một công cụ quan trọng để có một chương trình chống rửa tiền hiệu quả bằng cách giúp chúng tôi ngăn chặn, phát hiện và giải quyết các hành vi trái pháp luật. “

Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 8 rằng công ty phân tích blockchain đã đưa ra cảnh báo cho các giao dịch đáng ngờ trên 15 loại tiền điện tử lớn. Hôm nay, Chainalysis KYT giám sát 25 loại tiền điện tử và sẽ tiếp tục bổ sung thêm tiền điện tử trong tương lai gần.

FATF để tăng cường kiểm soát trao đổi tiền điện tử

Tin tức theo sau thông báo tháng 6 của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF), cho biết các sàn giao dịch tiền điện tử phải đảm bảo các loại tiền kỹ thuật số không được sử dụng trong hoạt động rửa tiền và các tội phạm liên quan và sẽ phải tuân thủ chống rửa tiền và chống lại việc tài trợ thủ tục khủng bố (CFT) theo cách tương tự như các tổ chức truyền thống làm.