Mining City hợp tác với Bitmain

Có lẽ nói Dự án Mining City là đứa con của những ông lớn nhất trong thị trường Tiền Mã Hóa không sai. Khi mà giờ đây: BITMAIN, Công ty sản suất máy khai thác tiền mã hóa lớn nhất thị trường Crypto cũng đã xác nhận: Mining City hợp tác với Bitmain.

mining city hợp tác cùng bitmain

Mining City được chính phủ bảo trợ và công nhận, có lẽ anh em đầu tư ai cũng rõ rồi.

Dự án Mining City là đối tác của Mine Best và pool khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới pool.BTC.com thì càng rõ rồi.

Tuy nhiên, gần đây, khi mà Bitmain, công ty sản xuất máy đào tiền mã hóa lớn nhất thế giới chính thức lên tiếng xác nhận mình là đối tác của MiningCity. Như anh em có thể nhìn lên tấm ảnh ở đầu bài viết có thể thấy:

Jihan Wu, người đã đưa Bitmain trở thành một đế chế đào coin khổng lồ.

Với sự kết hợp này, chắc chắn sẽ đưa Mining City trở thành người khổng lồ duy nhất của thị trường khai thác tiền mã hóa. Khi mà Mining City đạt đủ điều kiện:

  1. Dự án được chính phủ bảo trợ, Giá điện cực rẻ
  2. Pool khai thác lớn nhất thế giới. ( điều này khiến năng suất khai thác Bitcoin của nhà đầu tư Mining City cao hơn. Bởi tỷ lệ dành được Bitcoin cao hơn các pool khác.)
  3. Là đối tác của công ty sản xuất máy khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Khiến giá trị khai thác của nhà đầu tư sẽ cao hơn do máy khai thác BTC rẻ.
Xác nhận là đối tác mining city của bitmain

Không phải là dự án có lãi cao trong thị trường tài chính( ~8%/tháng). Tuy nhiên, Mining City là 1 dự án hiếm hoi trong thị trường với đầy đủ tính pháp lý trong thị trường đầy rẫy những rủi ro này thì nó lại là lựa chọn số 1.

1 Dự án là con đẻ của những ông lớn. Khi các đối tác của Mining City là Bitmain, BTC.com, Miner Best… 1 dự án được chính phủ hậu thuẫn trong thị trường mà chưa có bất kỳ chính phủ nào bảo trợ. Ngoài ra còn được Hải Tín Team bảo lãnh hoàn vốn đầu tư trong vòng 7-12 tháng.

Dự án có đầy tính pháp lý rõ ràng, còn được bảo lãnh hoàn tiền bởi 1 công ty tại Việt Nam nếu dự án có rủi ro. Với 2 lần cam kết an toàn cho vốn đầu tư của mình như vậy. Vậy nhà đầu tư còn điều gì phải lăn tăn khi xuống tiền nữa?

Liên hệ theo số Hotline hoặc điền vào Form bên dưới để nhận được các thông tin mới nhất của dự án và được các chuyên gia trong thị trường liên hệ tư vấn.

Họ và tên *
Your Email *
Tiêu đề
Số điện thoại *
Nội dung *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những ô đánh dấu *