3 yếu tố nhận biết dự án lừa đảo trong thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử đang là 1 miếng bánh màu mỡ, lợi nhuận cao nhất trong tất cả các nghành. và lợi nhuận ngày càng cao khi mà mọi người trên thế giới dần nhận biết được giá trị của nó. Tuy nhiên, đi kèm với lợi nhuận lại rất nhiều rủi ro, do sự hiểu biết về Blockchain hay thị trường tiền điện tử còn hạn chế. Dẫn đến đây trở thành 1 thị trường béo bở cho các dự án lừa đảo.

Hôm nay, Hải Tín Team xin được chia sẻ 3 yếu tố nhận biết dự án lừa đảo trong thị trường tiền điện tử.

Giống như đãi VÀNG cũng vậy, ta phải đào núi, đãi CÁT rồi lọc thì mới tìm được VÀNG. Đầu tư tài chính thị trường này cũng vậy. Nếu không biết sàng lọc dự án. dù bạn có may mắn 1-2 lần thì chắc chắn cũng sẽ gặp những dự án tương tự như CÁT vậy, chắc chắn không thắng được!

Để sàng lọc 1 dự án. Phải qua rất nhiều bước, sàng lọc dự án càng kỹ thì tỷ lệ rủi ro càng thấp.Tuy nhiên, Hải Tín Team xin phép được nói 3 yếu tố nhận biết dự án lừa đảo cơ bản để quý khách đầu tư có đầu tư vào bất kỳ dự án nào cũng nên hiểu qua tránh tiền mất tật mang!

Vậy 3 yếu tố nhận biết dự án lừa đảo trong thị trường tiền điện tử là gì? Hãy đọc thật kỹ bài này, vì nó sẽ giúp cho bạn tránh mất rất nhiều tiền!

Yếu tố nhận biết dự án lừa đảo trong thị trường tiền điện tử.

1, Chủ đầu tư nó là ai? Đối tác có uy tín không?

Điều này quan trọng bởi vì sao? Tạo lên 1 đồng coin mất không quá 1 ngày. Chỉ cần lấy code 1 đồng Coin bất kỳ rồi chép sang là có thể tạo ra. Chính điều đấy dẫn đến nhiều người vì mong 1 cuộc sống giàu sang nhanh mà tạo lên 1 đồng coin không có giá trị rồi tìm những người cũng đặt đồng tiền lên hàng đầu mà bỏ qua TÂM với ĐỨC để lừa tiền người khác.

Vậy nên khi đầu tư vào 1 dự án, cần tìm 1 chủ đầu tư uy tín. Hoặc có 1 đối tác thực sự uy tín. Bởi nếu là 1 ông lớn thị trường, việc hợp tác với 1 dự án lừa đảo để đánh đổi UY TÍN của họ là rất thấp.

2, Lợi nhuận của nhà đầu tư là bao nhiêu?

Điều này chắc chắn rồi, Bất kể đầu tư vào đâu, thì cái ta quan tâm vẫn là lợi nhuận. Mà lợi nhuận trong thị trường tiền điện tử này thì lớn nhất trong các nghành rồi. Tuy nhiên, nếu cao quá. Ta cần phải xét thêm yếu tố thứ 3

3, Lợi nhuận của dự án thu về được bao nhiêu từ nhà đầu tư? Họ làm gì để có được lợi nhuận đấy?

Điều này rất quan trọng. Nó cho ta xem dự án này có đủ trả lãi cho nhà đầu tư không hay đơn giản chỉ là người sau trả người trước! họ làm gì để trả lãi cho nhà đầu tư.

Ở đây, HÃY NÓI CHUYỆN VỚI NHAU BẰNG CON SỐ! Đừng nghe những lời có cánh như đồng này mua đi lên sàn sẽ X2-X3. Đéo có đâu! ăn quả Lừa to đùng đấy.

  • Ví dụ như có những dự án mời chúng tôi. 30-40%/tháng. Vậy họ làm gì cho lại? đầu tư vào bất động sản hay casino hay các loại tiền nội bộ với hứa hẹn x2-x3. Vậy có bất động sản nào thanh khoản cũng như tăng giá nhanh vậy không? chả nhẽ người ta cứ mua mà lãi được mãi thế? Nên các nhà đầu tư ạ. Hãy tỉnh táo trước những lợi nhuận mà những người làm dự án đưa ra.

Ngoài những yếu tố trên, còn rất nhiều yếu tố nhận biết dự án lừa đảo, như kiểm tra xem cộng đồng, dự án có tồn tại không hay tiền trả theo % cố định hay bằng gì… Có rất nhiều, vậy nên anh chị nào có ý định đầu tư vào đâu, có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia thị trường của Hải Tín. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ anh chị bằng lời khuyên và chọn lựa dự án với rủi ro thấp nhất cho anh chị. Dù có thể không phải dự án của Hải Tín phát triển.

MỘT SỐ DẤU HIỆU DỰ ÁN LỪA ĐẢO TRONG THỊ TRƯỜNG TIỀN ẢO

Có rất nhiều dấu hiệu về 1 dự án lừa đảo. Nhưng Hải Tín Team xin phép được điểm qua một vài dấu hiệu anh chị cần lưu ý như sau:

  1. Đa phần họ thường đánh vào lòng tham của con người cùng với những lời hoa mỹ. bởi khi cảm xúc lên thì lý trí sẽ đi xuống.
  2. Họ thường sẽ trả lãi rất cao cho nhà đầu tư cũng như những người làm hệ thống.
  3. Dùng những đồng tiền nội bộ để quét cho sạch. Với hứa hẹn tăng giá cao cho những người không hiểu về thị trường
  4. Sự kiện to và hoành tráng
  5. Trả % cố định bằng tiền
  6. Muốn rút tiền về bất kỳ lúc nào cũng đc
  7. Rất nhiều nữa…

Để có thể nhận biết dự án lừa đảo trong thị trường tiền ảo, cũng như là cách sàng lọc để rủi ro thấp nhất khi đầu tư vào dự án. Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia trong thị trường tiền điện tử để chúng tôi tư vấn hỗ trợ!

Có nhiều người khi đầu tư hỏi tôi vậy liệu dự án MINING CITY chúng tôi phát triển thị trường có đầu tư được không?

Thì câu trả lời là có nhé! Dự án Mining City là dự án mũi nhọn của Hải Tín Team phát triển, bởi Mining City là 1 dự án lãi suất cao so với thị trường khác, mà lại đạt đủ tất cả yếu tố chúng tôi sàng lọc.

Để hiểu rõ hơn vì sao nó lại được chúng tôi lựa chọn vui lòng đọc bài: Mining City lừa đảo? nhé.